Chính sách bảo mật

Mọi thông tin bí mật, thông tin nhạy cảm (thông tin tài khoản ngân hàng...) chúng tôi sẽ cam kết giữ bảo mật cho Quý khách. Tuy nhiên, khi tham gia website này, quý khách phải đồng ý chia sẽ một số thông tin cơ bản để tiện cho việc giao dịch (trao đổi) giữa Người bán và Người mua như (Họ tên, điện thoại, email, địa chỉ và thông tin chi tiết về sản phẩm của mình)

Chính sách bảo mật dữ liệu

Chính sách bảo mật dữ liệu

I. Đối với người Bán

1. Về thông tin cá nhân: (Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ)

Những thông tin cơ bản này Người bán phải cung cấp đầy đủ và được chia sẽ website để đảm bảo rằng các tin đăng là có thật và dễ dàng trao đổi giữa người bán và người mua.

2. Trường hợp Quý khách muốn sử dụng các dịch vụ như Tin đăng nổi bật, tin đăng đặc biệt... thì cần chi trả chi phí cho những tin đăng này. Trường hợp này Quý khách có thể lựa chọn thanh toán online qua website hoặc thanh toán khách mà chúng tôi đã cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết rằng toàn bộ thông tin liên quan đến ngân hàng, tài khoản ngân hàng của Quý khách sẽ được giữ bí mật.

II. Đối với Người mua hàng.

1. Quý khách có quyền lựa chọn không đăng ký hoặc để lại bất cứ thông tin nào trên website này.

2. Nếu Quý khách đăng ký tài khoản trên website để sử dụng được các tính năng cho thành viên như (Chát trực tiếp với người mua, lưu những tin đang quan tâm, theo dõi người bán...) thì cần cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như: Họ tên, Số điện thoại, email, địa chỉ... Khi cung cấp những thông tin này, chúng tôi đảm bảo các thông tin sẽ không được chia sẽ với bất kỳ ai nhưng chúng tôi có quyền sử dụng dữ liệu đó cho việc tạo ra những tính năng phù hợp nhất cho quý khách.

III. Quy định chung.

Quý khách có trách nhiệm bảo mật các thông tin của mình như: Thông tin đăng nhập website, không chia sẽ cho bất kỳ người nào, không sử dụng tính năng lưu mật khẩu trên các trình duyệt, thoát tài khoản khi không sử dụng

Bài liên quan

 Chát với người bán

× Đăng